fbpx

Agency marketing bất động sản và những điều bạn nên biết

Bất động sản được biết đến là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Nổi tiếng với những hợp đồng tiền tỷ, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, con đường đến với thành công trên lĩnh vực này chưa bao giờ là dễ dàng. Và marketing bất động sản là một trong những yếu tố không thể thiếu được dành cho doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế mà những đơn vị agency marketing bất động sản ra đời. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ nay thông qua bài viết dưới dây nhé!

 

Agency marketing bất động sản - giải pháp cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản
Agency marketing bất động sản – giải pháp cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Agency Marketing bất động sản là dịch vụ gì?

Hơn ai hết, hình ảnh nhân viên bất chấp đội nắng, hứng bụi phát tờ rơi. Hay phải treo banner quảng cáo khắp mọi nẻo đường phố đã ám ảnh bao nhiêu doanh nghiệp? Cũng sẽ không còn những cách marketing thủ công, thiếu hiệu quả như chạy ngoài trời tìm kiếm khách hàng. Một doanh nghiệp thông minh là một doanh nghiệp nắm được bí kíp marketing thông minh. Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn khi triển khai chiến lược marketing bất động sản cho doanh nghiệp của mình. Thì agency marketing bất động sản chính là những câu trả lời bạn cần!

Agency marketing trong lĩnh vực bất động sản được hiểu là những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing bất động sản chuyên nghiệp.  Với mục tiêu giúp những dự án, những thương hiệu bất động sản đến tay khách hàng thành công và đạt được lợi nhuận sản phẩm như kỳ vọng. Vậy chính xác thì agency marketing về lĩnh vực bất động sản là làm những gì, cung cấp các loại dịch vụ nào? Và doanh nghiệp cần biết những gì khi chọn đơn vị agency marketing bất động sản?

Agency Marketing bất động sản làm những gì?

Cũng giống như nhiều dịch vụ agency, thì agency marketing bất động sản sẽ có nhiệm vụ lựa chọn và xây dựng những chiến lược marketing phù hợp nhất, tối ưu hiệu quả và chi phí nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp bất động sản.

 

Agency marketing giúp những dự án, những thương hiệu bất động sản dễ dàng được khách hàng biết đến
Agency marketing giúp những dự án, những thương hiệu bất động sản dễ dàng được khách hàng biết đến
  • Xác định và nghiên cứu thị trường mục tiêu

Thực hiện nghiên cứu và phân tích thị trường trước khi triển khai dự án là công việc chắc chắn có trong mọi agency marketing nói chung chứ không chỉ trong lĩnh vực bất động sản. Thông qua những dữ liệu thu thập được, agency marketing bất động sản sẽ nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tiềm năng dự án,… từ đó đưa ra những chiến lược hiệu quả và phù hợp nhất với mô hình, giá thành và thời điểm ra mắt.

  • Xây dựng chiến lược

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình marketing hiện tại của doanh nghiệp mà agency sẽ định hướng mô hình phù hợp. Dù là mô hình nào, thì một agency marketing bất động sản chuyên nghiệp cũng sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp!

  • Thúc đẩy doanh số với chính sách thông minh

Bất kể thị trường mục tiêu hay dự án của bạn là gì, thì marketing chuyên nghiệp cũng sẽ đến lúc thúc đẩy doanh số – một bước cực kỳ thiết thực cho doanh nghiệp. Với nhiều ưu đãi hay tiềm năng của dự án, sau khi tiếp cận được với thị trường tiềm năng chính là thời điểm vàng để thúc đẩy doanh số!

  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng & Chăm sóc khách hàng tận tình

Tiếp cận được khách hàng đã là một bước quan trọng nhưng giữ chân khách hàng ở lại mới chính là chìa khóa thành công lâu dài cho doanh nghiệp!

 

Tiếp cận và chuyển đổi khách hàng là mục tiêu cuối cùng của mọi chiến dịch Marketing bất động sản
Tiếp cận và chuyển đổi khách hàng là mục tiêu cuối cùng của mọi chiến dịch Marketing bất động sản

Các mô hình agency marketing bất động sản

Strategy & brand marketing: chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược cho dự án, giúp các doanh nghiệp và chủ đầu tư đưa ra những giải pháp quan trọng cho thương hiệu, xây dựng kế hoạch và quản lý các chiến lược.

Digital marketing: với khả năng phát triển thương hiệu và đưa sản phẩm/dịch vụ tới tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Creative marketing: với những bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm thu hút và kích thích thị giác mang tính sáng tạo vô cùng cao.

PR & Events: là người phát ngôn, là hình ảnh của thương hiệu, giúp mang tới những sự kiện mang tính đột phá cho doanh nghiệp.

Top 5 tiêu chí lựa chọn Agency Marketing bất động sản uy tín

1- Đã có kinh nghiệm triển khai những chiến lược marketing bất động sản hiệu quả

2- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, có trình độ chuyên môn cao

3- Báo cáo chiến dịch minh bạch, rõ ràng

4- Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực markting online đã đạt được những thành tựu nhất định, thể hiện sự đáng tin cậy qua các con số

5- Dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình, đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng

 

Các tiêu chí lựa chọn agency marketing bất động sản
Các tiêu chí lựa chọn agency marketing bất động sản

Tại sao nên chọn Akenda là Agency Marketing bất động sản của bạn?

Tự hào hội tủ cả 5 tiêu chí vàng kể trên, Akenda chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp muốn tìm đơn vị agency marketing bất động sản mà chưa biết bắt đầu từ đâu! Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp phát triển nhờ

  • Lập chiến lược & chiến thuật marketing toàn diện, phù hợp nhất với doanh nghiệp.
  • Phân tích & đánh giá hành vi cũng như thấu hiểu thị trường nhằm xác định mục tiêu chiến dịch hiệu quả.
  • Thường xuyên đánh giá những con số và tối ưu hiệu quả hơn cho những chiến dịch tiếp theo.
  • Tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía khách hàng nhằm lắng nghe & hiểu sâu về sản phẩm/dịch vụ.
  • Nhanh chóng bắt kịp xu hướng marketing đang không ngừng biến động

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Akenda – đơn vị agency marketing bất động sản hàng đầu thị trường để được tư vấn chi tiết nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thiệp
Follow me
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x