THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Giúp web của bạn bán hàng và thu hút khách hàng hiệu quả! Trang web họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
web chuan seo

Thiết Kế Website Bán Hàng Dành Riêng Cho Bạn

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Akenda đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI AKENDA

1

♻ Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

2

♻ Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, AKENDA luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có smartphone, laptop hay tablet. Việc tiếp nhận, xử lí đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

3

♻ Website hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty AKENDA, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. 

contact us

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Bạn cần tư vấn:
  • Check i'm not a robot: