Dịch vụ đã cung cấp:

 • Chiến lược Web
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
 • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
 • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

trist design

 

 

𝗔𝗸𝗲𝗻𝗱𝗮 𝗠𝗲𝗱𝗶𝗮 giới thiệu website mới cho khách hàng tại San Jose, USA

Website: https://tristdesignbuild.com

𝓣𝓻𝓲𝓼𝓽 𝓓𝓮𝓼𝓲𝓰𝓷 & 𝓑𝓾𝓲𝓵𝓭
Chúng tôi là một công ty thiết kế và xây dựng toàn diện, cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời, sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết sử dụng các kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới nhất, chúng tôi tự hào đã tạo dựng được uy tín cho mình trong ngành với chất lượng tuyệt vời.
Từ giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế ban đầu đến giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, chúng tôi tiếp cận từng dự án bằng cách tận tay thực hiện, đảm bảo mọi chi tiết được xử lý với sự cẩn thận và chính xác tối đa. Với sự tập trung vào bền vững và hiệu quả, công ty của chúng tôi sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và các phương pháp xây dựng tiên tiến để tạo ra những không gian không chỉ thực tế và đẹp mắt mà còn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Trist Design & Build tự hào là đơn vị luôn tận tình làm việc với từng khách hàng để hiểu rõ mong muốn và nhu cầu độc đáo của họ, từ đó cung cấp các giải pháp cá nhân hoá phù hợp với phong cách và ngân sách riêng của mỗi người. Cho dù đó là dự án cải tạo nhà cửa, hay xây dựng mới cho căn hộ, chúng tôi luôn mang đến chuyên môn, niềm đam mê và tinh thần tỉ mỉ đến từng dự án, tạo ra các không gian vừa sử dụng tối đa mà lại vô cùng ấn tượng về mặt thẩm mỹ.
Với cam kết về chất lượng, đổi mới và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm xây dựng thực sự ấn tượng và khó quên.


Lựa chọn Akenda
Akenda cung cấp giải pháp toàn diện về Digital Marketing, xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện, thiết kế website. Với hệ thống dịch vụ đa dạng, các giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số.
Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.
Hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên website của bạn.
Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.
—————————————————————————-
CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG AKENDA
(Akenda Technology And Media Company Limited)

 • Website: https://akenda.vn
 • Địa chỉ: 208 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0966 004 190
 • Email: [email protected]

HỒ SƠ NĂNG LỰC

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC
contact us

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Bạn cần tư vấn:
 • Check i'm not a robot:
 • DỰ ÁN KHÁC