fbpx

Dịch vụ SEO bất động sản là gì? Tại sao cần sử dụng dịch vụ này có chiến lược?

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các dự án bất động sản trong cùng một hạng mục, có tầm ảnh hưởng và quy mô ngang nhau hay tại một vị trí địa lý rất khốc liệt. Cách marketing bền vững, uy tín tốt nhất để những dự án này có thể thu hút được khách hàng chính là sử dụng dịch vụ SEO bất động sản, đem nguồn khách hàng tiềm năng, nâng cao độ nhận diện của dự án.

dich vu seo bat dong san
Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

SEO bất động sản là phương thức tối ưu hóa các website bất động sản, đưa những website lên vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Youtube,… Khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến dự án bất động sản mà bạn đang có thì hệ thống sẽ hiển thị của website của bạn ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Đây là cơ hội vàng để bạn tăng mức độ nhận diện dự án, doanh nghiệp, thương hiệu của mình với khách hàng, tăng lượt tương tác và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, muốn mua bất động sản từ phía bạn. Dịch vụ SEO bất động sản sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo online, bản đồ doanh nghiệp, nghiên cứu từ khóa có lượt tìm kiếm cao, liên quan đến doanh nghiệp, dự án, dịch vụ SEO,… Triển khai các chiến lược này càng chuyên nghiệp thì cơ hội lan tỏa, phủ sóng của dự án bất động sản càng cao.

dich vu seo bat dong san
Sử dụng dịch vụ SEO bất động sản là giải pháp marketing tối ưu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO bất động sản?

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ

  • Doanh nghiệp bất động sản là những đơn vị chủ đầu tư, đơn vị mô giới, phát triển dự án cần một lộ trình truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp, chỉnh chu phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp, dự án. Mục tiêu mong muốn là đạt các chỉ số KPIs về truyền thông, tiếp thị dự án bất động sản.
  • Người bán hàng bao gồm sàn, phòng, nhóm, cá nhân đang bán bất động sản tại nhiều phân khúc cần triển khai Digital Marketing nhằm thu hút về lượng data chất lượng, bền vững, chi phí hợp lý nhất có thể.
dich vu seo bat dong san
Doanh nghiệp, sàn giao dịch, cá nhân đều nên sử dụng dịch vụ SEO

Dịch vụ đem lại lợi ích như thế nào?

Vậy, lý do dịch vụ SEO bất động sản trở thành dịch vụ thiết yếu để tiếp thị, quảng cáo mặt hàng này với chi phí tiết kiệm, ổn định, chất lượng tốt là gì?

  • Xây dựng data khách hàng tiềm năng

SEO bất động sản là một trong những cách marketing tuyệt vời nhất để tăng cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn. Không chỉ cải thiện doanh số bán hàng và doanh thu, mà còn giúp tăng uy tín trên thị trường của doanh nghiệp phát triển. Khi bạn triển khai sử dụng dịch vụ SEO bất động sản được thiết kế riêng với từng dự án, doanh nghiệp, bạn sẽ có thể tạo ra data chất lượng của nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhờ có cơ hội tiếp xúc, thu hút đối tượng mục tiêu của mình.

Trên thực tế, chỉ cần có một website là không đủ để tự thực hiện nhiệm vụ nay. Để thực sự gia tăng, thúc đẩy khách hàng tiềm năng, bạn cần phải thực hiện một chiến lược SEO chuyên nghiệp, phù hợp. Giúp bạn sẽ có thể tăng thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, phủ sóng thương hiệu, dự án của bạn. Từ đó, website càng có thêm nhiều lưu lượng truy cập hơn và doanh số bán hàng mới có thể bùng nổ.

  • Chi phí marketing SEO hợp lý, hiệu quả

Lợi nhuận dài hạn là mục tiêu mà hầu hết các doanh nghiệp nhắm đến. Kiếm được tiền nhanh là tốt, nhưng kiếm được dòng tiền liên tục, ổn định, chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm, doanh nghiệp mới phát triển bền vững được. Mặc dù bạn có thể kiếm tiền nhanh bằng những chiến dịch chạy quảng cáo, nhưng nó cũng có thể có rủi ro và tốn kém.

Đây là lý do khiến SEO lên ngôi như một trong những cách Marketing Online có chi phí hiệu quả nhất, tiết kiệm nhưng vẫn mang lại kết quả cực ấn tượng. Các chiến lược Marketing khác đều thiếu tiềm năng lâu dài và giá tốt của SEO. Vì thế, đó là một trong những cách tốt nhất để gia tăng doanh số, tạo lợi nhuận.

  • Tăng trưởng doanh số lâu dài

Chủ doanh nghiệp đã phải làm nhiều cách để tăng khả năng hiển thị của dự án, thương hiệu và khả năng bán hàng của doanh nghiệp. Thông qua SEO bất động sản, điều này có thể giúp thực hiện một cách ổn định trong nhiều năm. Ngoài ra, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, SEO còn là chìa khóa thành công cho bất kỳ thương hiệu, doanh nghiệp nào.

SEO sẽ giúp tăng doanh số bán hàng bằng các cách thúc đẩy gia tăng nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website của bạn, đồng thời mang lại nhiều data chất lượng cao có cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

dich vu seo bat dong san
Rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ SEO

Akenda – Địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing bất động sản

AKENDA là chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai những chiến dịch Digital Marketing, Thiết kế Website, Đào tạo,…
Chúng tôi hướng đến hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng về cả doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và thương hiệu. Để làm được điều đó, chúng tôi phát triển hệ thống mục tiêu, triển khai, đo lường và tối ưu cho mỗi chiến dịch.

  • Lập kế hoạch thực thi hiệu quả và dự toán mọi tình huống có thể xảy ra đối với một chiến dịch marketing. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm, với nhiều khách hàng trong lĩnh vực Marketing bất động sản, Akenda sẽ giúp bạn lập kế hoạch quảng cáo bài bản chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp.
  • Triển khai kế hoạch truyền thông nhằm mục đích đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho chiến lược truyền thông nằm trong gói giải pháp truyền thông quảng cáo bất động sản của Akenda: Nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp, hiệu ứng thông điệp, chuyển đổi data khách hàng chất lượng tốt.
  • Đo lường hiệu quả chiến dịch: Với mỗi chiến dịch Akenda luôn báo cáo chi tiết hiệu quả mỗi dự án. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ đo lường mức độ tác động lâu dài của chiến dịch, đồng thời phân tích số liệu dựa trên kết quả tổng quan thông qua thời gian thực tế triển khai trên thị trường. Chúng tôi báo cáo và tương tác với doanh nghiệp đảm bảo tối ưu đạt kết quả cao nhất cho chiến dịch.

AKENDA chuyên tư vấn và trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing tối ưu

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ SEO bất động sản – giải pháp truyền thông hiệu quả, tiết kiệm và lâu dài cho mọi doanh nghiệp, cá nhân, sàn giao dịch bất động sản. Vui lòng liên hệ với Akenda để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thiệp
Follow me
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ