fbpx

Google Ads – Kiểm tra phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn

Trình khắc phục sự cố: Phần mềm độc hại
Kiểm tra trạng thái của trang web trong Google Search Console. Nếu bạn chưa sử dụng Search Console trước đây, hãy nhập URL trang web của bạn và nhấp vào “Thêm thuộc tính” để xem trạng thái của trang web. Bạn có thể cần phải xác minh rằng bạn sở hữu trang web.
Nếu Search Console không báo cáo bất kỳ vấn đề nào, thì có thể trang web của bạn vẫn còn vấn đề về bảo mật mà Google Ads phát hiện được. Hãy tham khảo ý kiến của quản trị viên trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để kiểm tra thêm. Tìm hiểu thêm về cách Google xác định phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn.
Xóa mọi phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn.
Google cung cấp các tài nguyên và hướng dẫn để giúp bạn khắc phục trang web thông qua Trợ giúp cho trang web bị tấn công. Nếu bạn không thể chỉnh sửa đích đến của quảng cáo, hãy cập nhật quảng cáo với đích đến mới tuân thủ chính sách này.
Chỉnh sửa quảng cáo.
Việc chỉnh sửa quảng cáo sẽ gửi lại quảng cáo và trang đích của quảng cáo để xem xét. Chúng tôi xem xét hầu hết các quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc, mặc dù một số quảng cáo có thể mất nhiều thời gian hơn nếu cần xem xét phức tạp hơn.
Một số trang web bạn có thể check online về phần mềm độc hại trên website của bạn như sau:
5/5 - (2 bình chọn)
Phạm Thiệp
Follow me
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ